Giới Thiệu

Về Thương Hiệu Masteri

Website masteriquan2.net sẽ giới thiệu đầy đủ các dự án mang thương hiệu của masteri. Thương hiệu Masteri được chủ đầu tư Masteri Thảo Điền gầy dựng lên từ 2007 đến nay.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một nơi tìm kiếm thông tin về dự án của thương hiệu này. Cam kết thông tin chính xác nhanh nhất từ chủ đầu tư. Phân Tích đầy đủ về lợi và bất cập của dự án, tạo cái nhìn đa chiều cho khách hàng.

Các Dự Án Lớn Mà Masteri Đã Làm

Dự Án Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền được xây dựng từ quý I 2014 hoàn thành vào quý IV 2016. Dự án có 4 tòa tháp đôi cao từ 41 đến 45 tầng. Với mật độ xây dựng là 34,74%  còn lại là không gian xanh.

masteri thảo điền quận 2
Masteri Thảo Điền Quận 2

Dự Án M-ONE Quận 7

Căn hộ M-one được đánh giá là một trong những dự án căn hộ cao cấp rất khan hiếm hiện nay sắp được mở bán trong năm 2016. Dự án vượt trội về vị trí, tầng hầm, kết cấu, thi công, tiện ích, thiết kế so với các dự án khác trong khu vực. Chỉ với một khoản chi vừa phải, quý khách đã có thể sở hữu không chỉ một căn hộ mà còn là cả cuộc sống chất lượng, đẳng cấp, tại M-one gia đình bạn sẽ có một cuộc sống an cư, thoải mái và tiện nghi. Với các tiện ích nội ngoại khu mà M-one mang lại nhất định là nơi định cư lý tưởng cho gia đình bạn…..

Giới Thiệu
5 (100%) 1 vote