Đánh giá điểm mạnh và hạn chế của vị trí dự án Masteri Parkland quận 2

Dự án Masteri Parkland quận 2 là dự án căn hộ cao cấp mới nhất mà Thảo Điền triển khai. Dự án sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, quận 2. Cùng chúng tôi đánh giá những thế mạnh cũng như yếu điểm về vị trí của dự án Masteri Parkland.

Vị trí vàng của “khu nhà giàu thành đạt” 

Masteri Parkland quận 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, liền kề Masteri An Phú. Dự án thuộc phường An Phú, khu vực vốn được mệnh danh là “khu nhà giàu thành đạt”. Sở dĩ được gọi như vậy là vì đây là nơi quy tụ của cộng đồng dân cư thành đạt. Cả 3 dự án Masteri đều nắm giữ quỹ đất vàng tại khu nhà giàu An Phú quận 2.

phoi-canh-masteri-parkland-quan-2
Phối cảnh dự án Masteri Parkland quận 2

Đây cũng là nơi tập trung của hàng loạt các dự án cao cấp bậc nhất Sài Thành như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, The Vista, The Estella, … Sự tập trung của các dự án lớn cho thấy được giá trị vị vô cùng lớn mà quỹ đất Masteri Parkland sở hữu. 

phoi-canh-cac-du-an-xung-quanh-masteri-parkland-quan-2
Dự án Masteri Parkland quận 2 nằm ngay khu nhà giàu An Phú

Không những thế, khu căn hộ nằm gần ngay sông Sài Gòn nên sẽ được sở hữu 1 không gian mát mẻ, không khí trong lành với tầm nhìn view sông mở rộng. “Nhị cận giang” đứng thứ 2 trong các yếu tố hàng đầu đánh giá vị trí của 1 dự án. Với lợi thế gần sông Sài Gòn của Masteri Parkland – 1 điều mà không ít các dự án bất động sản thèm khát.

Khả năng siêu liên kết của dự án Masteri Parkland quận 2 An Phú

Giống như 2 người anh em Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú, Masteri Parkland cũng sở hữu những giá trị vô cùng to lớn đến từ vị trí vàng của mình. Đây cũng là những giá trị không thể đong đếm của các dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú – tuyến đường “xương sống” của thành phố. 

vi-tri-du-an-masteri-parkland-quan-2
Vị trí vàng cho phép Masteri Parkland quận 2 sở hữu khả năng siêu liên kết

Khả năng siêu liên kết của dự án được thể hiện qua việc cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu chỉ trong thời gian rất ngắn.  

– 3 phút di chuyển đến quận Bình Thạnh, quận 1 thông qua Xa Lộ Hà Nội và Cầu Sài Gòn.

– 3 phút di chuyển đến Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

– 5 phút kết nối đến Thủ Đức, Quận 9, thông qua tuyến Xa Lộ Hà Nội à Cầu Rạch Chiếc.

– 5 phút kết nối đến Cao tốc Long Thành Dầu Giây, thông qua tuyến Mai Chí Thọ.

– 10 phút kết nối đến Thủ Thiêm Quận 2, thông qua tuyến Mai Chí Thọ.

Hạn chế từ vị trí của dự án Masteri Parkland quận 2

Xa Lộ Hà Nội được biết đến là tuyến đường “xương sống” quan trọng của thành phố. Lưu lượng giao thông di chuyển qua tuyến đường này mỗi ngày là rất lớn. Hạn chế duy nhất đến từ vị trí của Masteri Parkland là việc lo ngại những tiếng ồn giao thông. 

Xem thêm: Thông tin tổng quan dự án Masteri An Phú

Tuy nhiên, đó không hẳn là vấn đề đáng lo ngại. Bởi vì các chủ đầu tư của các dự án triển khai tại đây thi công cách âm rất tốt. Thực tế cho thấy, cộng đồng dân cư tại đây gần như không bị ảnh hưởng nhiều từ tiếng ồn. Quý khách hàng có thể yên tâm an cư hay có thể lựa chọn những căn có hướng view về Masteri Thảo Điền để tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn.

Đánh giá điểm mạnh và hạn chế của vị trí dự án Masteri Parkland quận 2
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *