Căn hộ D-Homme | thể dục dưới nước Aqua thể hình ngay trong dự án

Dự án can ho D-Homme được chủ đầu tư DHA chăm chuốt trong mỗi mặt đường nét quy hoạch cho đến nội thất căn hộ & lợi ích trung tâm để dành riêng tặng ngay nhà đầu tư 1 món quà vô giá tạo lập chất lượng ở thượng lưu.

Đại lộ Hồng Bàng nhộn nhịp sau 15 năm vắng bóng các dự án căn hộ mới mẻ thì lúc này đã “khởi sắc” quay về với việc có của dự án D-Homme đc phát triển bởi chủ đầu tư của dự án DHA Corp. Nơi đây tổ hợp sản phẩm cao cấp & mua sắm nổi bật nhất của quận 6. Bởi D-Homme nắm giữ 3 tòa cao ốc cao nhất quận 6 với họa đồ thiết kế chữ Nhân vượng tử vi và tọa lạc ở chỗ “đắt giá” nhất Chợ Lớn– 765 Hồng Bàng, Q. 6.

Dự án hướng đến đối tượng người mua thượng lưu, giới Hoa Kiều phong phú nên chuỗi lợi ích trung tâm đc DHA nổi bậc chú trọng. Chắc chắn cư dân tương lai sẽ hài lòng về thiên nhiên mới giữa nơi mua bán bậc nhất Việt Nam với các phục vụ tiện ích như khu dã ngoại công viên 4D sân thượng, hồ bơi tràn bờ tối đa Q6, hồ bơi nước khoáng tự tạo chưa Clo, khu vui chơi trẻ em, khu Raining Zone đầu tiên Tây Thành Phố Hồ Chính Minh, trung tâm phát triển trí tuệ trẻ em, phố ẩm thực Trung Hoa, khu thương mại Outsight…

Can ho D-Homme
Can ho D-Homme

DHA là tập đoàn kinh tế tài chính đa nghề, đã rất thành công trong nghành nghề y tế cùng với chuỗi nơi khám đường cơ sở đầu tiên trên nước ta – DHA Clinic. Vì vậy thông tin chăm sóc sức khỏe mang đến cư dân sinh sống trong dự án công trình D Homme đc người đầu tư nổi bật quan tâm. Trong đó, điển hình nổi bật nhất chính là trung tâm tập thể dục bên dưới nước Aqua gym đầu tiên Thành phố mang tên Bác.

Aqua thể hình – khu thể thao bên dưới nước tại dự án công trình D Homme có gì?

Có thể nói rằng trung tâm thể dục Aqua thể hình khi là mảnh ghép hoàn thiện vào chuỗi tiện ích cao cấp của dự án D Homme nằm ở mặt tiền đường Hồng Bàng, quận 6. Người đầu tư cùng bộ phận quy hoạch hàng đầu Nước Singapore sẽ để nhiều thời gian nghiên cứu kỹ càng để lắp ráp trang thiết bị hiện đại giành cho thị trường rèn luyện thể dục dưới nước. Dành bộ quà tặng kèm theo quý người dân một phương thức luyện tập khung người mới mẻ, bảo đảm an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Một không gian hoàn toàn mới mẻ cho cả tín đồ thích các hoạt động thể thao để có những Trải Nghiệm còn mới, không chỉ được thả sức thư giãn trong nước ở mọi thời gian vào ngày mà còn phải đc cải thiện y tế 1 cách hiệu suất cao. Từ đó tạo nên nguồn năng lượng khẩn cấp nhằm con người trực tiếp sẵn sàng cho những ngày làm việc tiếp theo sau tràn trề hiệu quả.

DHA Corp tự hào tiên phong kiến tạo trung tâm tập thể dục bên dưới nước tiên tiến tại Q6 kể riêng và tại các công trình căn hộ chung cư cao cấp nói chung của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án công trình D Homme hân hạnh dành khuyến mãi như thế hệ người dân tương lai món quà chăm sóc sức khỏe vô giá chỉ – chạm đỉnh lối ở thượng lưu với khu thể dục Aqua thể hình.

485 căn hộ đẳng cấp D Homme trên đất “vàng” tốt nhất Chợ lớn chỉ giành cho quý khách thông minh nhất – Gọi ngay Hotline 1800 6139 nhằm được chăm sóc trực tiếp hay đặt cọc giữ chỗ các căn đẹp nhất!

Căn hộ D-Homme | thể dục dưới nước Aqua thể hình ngay trong dự án
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *